วิธีเล่นรูเล็ตให้รวย กับเคล็ดลับสุดเจ๋ง ที่เหล่าเซียนนิยมใช้

โต๊ะรูเล็ต

นักเล่นเกมคาสิโนออนไลน์หลายคนอาจจะเคยเห็นเกมรูเล็ตแต่ยังไม่เคยกล้าลงเล่นกันเท่าไหร่เพราะเห็นว่ามีตัวเลขหลายช่องและไหนจะสีที่มีให้เลือกอีกทั้งการลงคู่คี่ดูเหมือนจะเล่นยากไปหมดแต่วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับรูเลต ว่ามีวิธีเล่นอย่างไร และวิธีเล่นรูเล็ตให้รวยได้ ก่อนที่จะหาวิธีอย่างไรว่าเล่นรูเล็ตให้ได้กำไรหรือวิธีเล่นรูเล็ตให้รวยได้นั้นก่อนอื่นเลยคุณจะต้องรู้จักก่อนว่ารูเล็ตนั้นคืออะไรวิธีการเล่นทำแบบไหนแล้วการจ่ายเงินรางวัลเป็นการจ่ายยังไงเราจะได้รวบรวมข้อมูลเหล่านี้มาให้คุณได้อ่านกันแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า

American Roulette

 

รูเล็ต (Roulette) คืออะไร

รูเล็ตออนไลน์เป็นชื่อเรียกทางภาษาฝรั่งเศสซึ่งมีความหมายว่าล้อเล็กๆ โดยใช้เรียกการเล่นทางด้านการพนันอย่างหนึ่งซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกเดิมพันได้ด้วยการเลือกตัวเลขเดี่ยวและช่วงตัวเลขของวงล้อรูเล็ต อีกทั้งยังเป็นการพนันสีบนรูเล็ตว่าจะเลือกสีแดงหรือสีดำก็ได้โดยวิธีการเล่นจะมีวิธีเล่นดังต่อไปนี้

วิธีการเล่นรูเล็ต

วิธีเล่นรูเล็ตให้รวยนั้นผู้ที่ทำการหมุนวงล้อจะเป็นคนที่หมุนวงล้อและปล่อยลูกบอลให้วิ่งบนวงล้อโดยลูกบอลนั้นจะวิ่งสวนทางกันและเมื่อลูกบอลตกไปอยู่ในช่องใดช่องหนึ่งซึ่งจะมีเลขทั้งหมด 37 ช่องรวมเลข 0 ทุกช่องจะมีสีแดงและสีดำคะสลับกันไปยกเว้นตัวเลข 0 ที่จะเป็นสีเขียวและผู้ปล่อยวงล้อจะให้ทำการเดิมพันว่าลูกเหล็กนั้นจะหล่นลงไปในช่องเลขอะไรและสีอะไรเมื่อทำการเดิมพันเสร็จแล้วถึงจะปล่อยให้รูเล็ตหมุนดังนั้นหากใครที่ทายถูกหลังจากลูกบอลสดคนนั้นก็จะได้รางวัลไป

การจ่ายเงินรางวัล

การจ่ายเงินรางวัลของ Roulette นั้นจะต้องอยู่ที่การวางเดิมพันด้วยว่าเดิมพันแบบไหนถึงจะจ่ายเท่าไหร่ซึ่งเราจะยกตัวอย่างมาให้ท่านได้ดูกันดังนี้..

  1. การวางเดิมพันโดยตรง การวางเดิมพันรูเล็ตออนไลน์โดยตรงคือการวางเดิมพันในเลขที่คุณต้องการคุณต้องใช้ชิพวางบนตัวเลขที่ต้องการเดิมพันหากคุณเดิมพันแล้วถูกอัตราการจ่ายจะเป็น 1 ต่อ 35
  2. การวางเดิมพันแยก การวางเดิมพันแยกนั้นจะเป็นการวางเดิมพันระหว่าง 2 เลขที่อยู่ติดกันเช่น 1 4 เป็นต้นซึ่งการเดิมพันนั้นหากคุณเดิมพันถูกอัตราในการไต่จ่ายก็จะเป็น 1 ต่อ 17
  3. การวางเดิมพันพ่วง ในการวางเดิมพันแบบพวกนี้คุณจะต้องเอาชิปวางตรงขอบเส้นที่ต้องการซึ่งหากเดิมพันแล้วถูกอัตราการจ่ายจะเป็น 1 ต่อ 11
  4. การวางเดิมพันมุม วิธีเล่นรูเล็ตให้รวย แบบนี้เป็นการวางเดิมพันโดยใช้ Shift วางไว้บนมุมตัวเลขที่ต้องการ 4 ตัวหากเริ่มท่านถูกอัตราการจ่ายที่คุณจะได้จะเป็น 1 ต่อ 8
  5. การเดิมพันเป็นเส้นตรง ในการวางเดิมพันแบบนี้จะเป็นการวางเดิมพันทั้งแถวโดยการวางชิปทั้งแถวสองแถว หากคุณเดิมพันแล้วตัวเลขที่คุณเดิมพันไว้มีถูกอยู่ในชุดนั้นคุณจะได้กำไลไปโดยอัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1 ต่อ 5
  6. เดิมพันโดยลงทั้ง 12 ช่อง การเดิมพันรูเล็ตออนไลน์แบบนี้ทางเว็บจะมีการแบ่งช่องไว้ให้ 3 ช่องซึ่งในแต่ละช่องจะมีตัวเลขวางไว้เป็นชุดเช่นช่องที่ 1 จะมีตัวเลข 1-12 และช่องที่ 2 ก็จะมีตั้งแต่ 13 จนถึง 22 ส่วนในช่องที่ 3 นั้นจะมีจาก 25 ไปจนถึง 36 ซึ่งการเดิมพันแบบนี้หากคุณเดิมพันถูกในช่องใดช่องหนึ่งอัตราการจ่ายก็จะเป็น 1 ต่อ 2
  7. การเดิมพันในเส้นแนวนอน การเดิมพันแบบนี้จะเป็นการวางชิปใน 3 ช่องพิเศษ 3 ช่องพิเศษที่ว่าก็คือช่องในข้อ 6 นั่นเองโดยหากคุณสามารถชนะเดิมพันในช่องนี้ได้อัตราการจ่ายจะเป็น 1 ต่อ 2 เช่นกัน
  8. การเดิมพันในรูปแบบสี คุณสามารถเดิมพันด้วยการเลือกเดิมพันแบบสีซึ่งการเดิมพันแบบนี้คุณไม่จำเป็นต้องสนว่าตัวเลขจะลงเลขอะไรขอแค่ลงสีที่คุณได้เดิมพันไว้ก็เป็นพอซึ่งการชนะแพ้ในการเดิมพันแบบนี้หากคุณชนะจะได้เงินในอัตราแบบ 1 ต่อ 1
  9. การเดิมพันเป็นเลขคู่ ในกระดานของ roulette นั้นจะมีตัวหนังสือที่เขียนว่าEven กับ odd ซึ่งจะเป็นการเดิมพันว่าผลที่ออกมานั้นเป็นจำนวนคู่หรือเป็นจำนวนคี่หากชนะการเดิมพันในช่วงนี้จะมีอัตราการจ่ายเป็น 1 ต่อ 1
  10. การเดิมพันแบบสูงต่ำ การเดิมพันแบบสูงต่ำนี้จะดูที่ช่วงของคะแนนหักคะแนนอยู่ที่ช่วง 1-18 จะเป็นช่วงคะแนนของการเดิมพันแบบต่ำแต่หากแนนออกมาในช่วง 19 ถึง 36 ช่วงนี้จะออกเป็นคะแนนสูงหากคุณทายผลคะแนนได้ถูกต้องคุณจะได้อัตราจ่ายของการเดิมพันครั้งนี้คือ 1 ต่อ 1

วิธีเล่นรูเล็ตให้รวย กับการใช้สูตร

การที่จะวิธีเล่นรูเล็ตให้รวยตามที่ต้องการนั้นบางครั้งอาศัยแค่โชคอย่างเดียวก็ไม่พอแต่จะต้องมีการคาดคะเนหรือสูตรการเล่นของโรงเรียนเข้ามาช่วยด้วยซึ่งสูตรต่างๆเหล่านี้เราได้รวบรวมมาให้ท่านได้อ่านกันว่าต้องใช้อะไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า

1.ดูความน่าจะเป็นของเกม

วิธีเล่นรูเล็ตให้รวยในการดูความน่าจะเป็นของการเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นคุณจะต้องดูความน่าจะเป็นที่เล่นได้เป็นการเล่นในระบบสูงกลางและต่ำเพราะอย่างที่คุณจะเห็นในตาราง จะสังเกตได้ว่าจะมีการแบ่งตัวเลขเอาไว้ 3 ชุด ชุดละ 12 เลขเท่าๆ กันซึ่งหากคุณเลือกแทงแบบเซตก็จะได้เท่ากับ * 3 เท่ารวมทุนดังนั้นคุณสามารถเลือกแทงได้มากสุดก็คือ 2 เซตเพื่อรับกำไร 1 เท่าดังนั้นแล้วโอกาสความน่าจะเป็นที่ควรจะชนะก็คือ 2 ต่อ 3 จะเห็นได้เลยว่าเปอร์เซ็นต์การฉะนั้นเท่ากับสูงกว่า 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว แต่ถ้าคุณต้องการความชัวร์เวลาที่คุณเล่นคุณควรจะมีการจดสถิติเอาไว้ด้วยว่าตัวเลขที่ออกนั้นออกในชุดของอะไรบ้างจะช่วยทำให้การวางเดิมพันนั้นมันยำได้มากยิ่งขึ้น

2.อย่าเล่นทุกตา เลือกตาที่ใช่

วิธีเล่นรูเล็ตให้รวย การเล่นรูเล็ตนั้นคุณไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกแทงทุกตาคุณควรจะดูความน่าจะเป็นโดยเทียบกับสถิติที่คุณได้ทำการจดเอาไว้ว่ารูเล็ตเลขที่ออกนั้นมีเลขในชุดของเลขอะไรบ้างโดยปกติแล้วชุดที่ออกบ่อยจะเป็นชุดกลางคุณจึงควรหลีกเลี่ยงการเดาสุ่มหรือเลือกเล่นทุกตาให้เลือกเฉพาะตาที่คุณต้องการเล่นจริงๆ เท่านั้นแล้วใช้สถิติช่วยในการวางเดิมพันจะทำให้คุณสามารถวางเดิมพันได้มากกว่าปกตินั่นเอง

3.อย่าเดิมพันแบบไร้ประโยชน์

วิธีเล่นรูเล็ตให้รวยการวางซิปที่ไม่เกิดประโยชน์ 1 ตัวอย่างก็คือคุณต้องการวางเดิมพันแบบช่องซึ่งทางรูเล็ตจะะมีช่องให้ทั้งหมด 3 ช่อง แทนที่คุณจะเลือกดูช่องที่น่าจะเป็นมากที่สุดคุณกับเลือกวางเดิมพันทุกช่องซึ่งก็เท่ากับว่าคุณวางไปเท่าไหร่ก็ได้กลับมาเท่าเดิมผลก็คือจะเป็นการหักล้างกันเองจนไม่มีกำไร และในกรณีอื่นๆ คุณอาจจะแบ่งการเล่นเป็นเลข 6 ตัวเช่นชุดแรกเป็น 1-6 ชุดที่ 2 เป็น 7-12 โดยเน้นการเล่นแบบ 6 เท่าสมมุติว่าคุณใช้ชิพวางเบอร์ละชิบแล้วผลออกมาคือ 1-6 หรือ 7-12 เซตใดเซตนึงคุณก็จะได้กลับมา 6 เท่า

ดังนั้นคุณควรทำความเข้าใจเสียก่อนว่าการเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นเล่นอย่างไรแต่ละเซตได้ผลตอบแทนแบบไหน เพราะการเล่นรูเล็ตค่อนข้างมีความซับซ้อนอยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว หากเข้าใจผิดลงเดิมพันผิดก็อาจทำให้คุณพลาดเงินเดิมพันที่คุณอาจจะได้ไปก็ได้

ของเสริมดวง
สายมูเตลู การงาน ต้องมีของเสริมดวง ตอนไปสัมภาษณ์

การที่เราจะไปสัมภาษณ์งาน สิ่งสำคัญที่เราควรจะต้องมีคือความมั่นใจ การใช้ของเสริมดวง หรือเครื่องรางนำโชคจึงเป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ทำให้เราเกิดความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งของเสริมดวงแต่ละรูปแบบก็จะมีส่วนช่วยเสริมดวงในด้านที่แตกต่างกันออกไป จะมีอะไรบ้างมาดูกัน ของเสริมดวง กำไล สายมูคงจะเคยได้ยินเครื่องประดับนำโชคอย่างกำไลปี่เซียะ โดยมีการออกแบบและวัสดุที่ใช้หลายแบบ เช่น หยก เงินแท้ ทองแท้ ความเชื่อในการใช้กำไลปี่เซียะแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกัน โดยจะมีให้เลือกทั้งปี่เซียะเดี่ยว และปี่เซียะคู่ สำหรับใครต้องการให้พูดคุยเจรจาคล่องในวันสัมภาษณ์ ก็ควรเลือกปี่เซียะคู่ รวมถึงเราจะต้องเลือกปี่เซียะที่บูชาให้เหมาะสมกับตัวเอง เช่น การเลือกสีตามธาตุต่าง ๆเพื่อให้ได้ผลที่ดียิ่งขึ้น สีผึ้งมงคล หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อสีผึ้งมงคล

อ่านต่อ >>
บทสวดสมัครงาน
บทสวดสมัครงาน ที่สายมูเตลู ต้องมีไว้ ให้ได้งานอย่างที่หวัง

ใครที่กำลังเตรียมตัวไปสัมภาษณ์งาน เรามีบทสวดสมัครงานเพิ่มความเฮงเอาไว้ท่องก่อนไปสัมภาษณ์งาน ไม่ว่าจะเป็นคาถาได้งานอย่างหวัง คาถาทำให้คนสัมภาษณ์ใจอ่อน หรือคาถาเพิ่มเสน่ห์เมตตามหานิยม มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละคาถาต้องท่องยังไงบ้าง บทสวดสมัครงานให้สมหวัง ท่องนะโม 3 จบ พุทธัสสาหัง นิยยาเทมิ สะริรัญ ชีวิตัญวิทัง นะโมมิตตามนุสสาจะ นะเมตตา โมกรุณา บทสวดภาวนาให้คนสัมภาษณ์ใจอ่อน ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโว ตรีนิกัตวานะ นะ

อ่านต่อ >>
สาวโสดสายมูเตลู
9 พิกัดขอพรความรัก ที่สาวโสดสายมูเตลูต้องแวะไปสักครั้ง!

ใครยังโสดบ้างยกมือขึ้น! สาวโสดสายมูเตลูแล้วอยากมีคู่มั้ย? ถ้าใครอยากสละโสดตาม Henghength มาเลย วันนี้ขอเอาใจคนโสดหน่อย ด้วยการพาคนโสดไปขอพรความรักในกรุงเทพฯ ใครอยากมีคู่เตรียมตัวเลยย ใกล้ที่ไหนแวะไปที่นั้น หลายคนไปขอแล้วประสบความสำเร็จมาแล้ว ส่วนจะมีที่ไหนให้ไปขอพรบ้างไปดูกันเลย พระตรีมูรติ ถือเป็นสถานที่ยอดฮิตของการขอพรความรัก สาวโสดสายมูเตลู ห้ามพลาดเพราะอยู่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถขอพรได้ทุกวัน หากแต่ฤกษ์ที่ดีที่สุด คือ วันพฤหัสบัดี เวลา 9.30 น. และ 21.30

อ่านต่อ >>