ไฮโล คืออะไร เล่นยังไง สอนวิธีเล่นแบบเข้าใจง่าย

ไฮโล

หากใครที่เป็นคอเดิมพันจะต้องรู้จักกับการวางเดิมพันไฮโลแน่นอนเพราะเป็นการพนันที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและการเล่นก็ไม่ได้ซับซ้อนมากนักแต่สำหรับคนที่ไม่รู้จักจริงๆ วันนี้เรามีวิธีการเล่นว่าให้โลนั้นเล่นอย่างไรและมีการจ่ายเงินรางวัลวิธีแทงเป็นแบบไหน การเล่นไฮโลนั้นเป็นการพนันที่คนไทยนิยมเล่นกันมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณย่าส่วนการเล่นนั้นจะเป็นอย่างไรเรามีข้อมูลมาให้คุณได้อ่านกันไปดูกันเลยดีกว่า

ไฮโลคืออะไร เล่นยังไง

ลูกเต๋า

การเล่นไฮโลคือการ ทายผลจากลูกเต๋า 3 ลูกที่จะมีภาชนะที่ปิดพร้อมกับตารางแทงว่าเมื่อเขย่าและเปิดออกมาแล้วผลที่ออกมานั้นจะเป็นอย่างไรซึ่งในสมัยก่อนจะใช้ลูกเต๋า 3 ลูกจานรองกับบฝากระติ๊บเป็นอุปกรณ์การเล่นเกมกันแบบพื้นบ้านและปัจจุบันนี้ได้ถูกพัฒนาวิธีแทงไฮโลอยู่ในเกมออนไลน์ทำให้การเล่นมีทั้งการถ่ายทอดสดและเล่นจากโปรแกรม การเล่นไฮโลนั้นคุณจะต้องทายแต้มว่าหลังจากที่ทำการเขย่าแล้วเปิดฝาออกมาแต้มที่เปิดฝาออกมานั้นเป็นแต้มอะไรและออกสูงหรือออกต่ำโดยจะมีตารางให้คุณ ทำการแทงหากคุณทายถูกคุณจะได้รับเงินเดิมพันกลับไปทันที

การจ่ายเงินรางวัล

รูปแบบในการแทงนั้นอัตราการจ่ายเงินรางวัลก็มีอยู่หลายแบบ ซึ่งอัตราเดิมพันนั้นสามารถเล่นได้สูงสุดถึง 150 เท่าเลยทีเดียวซึ่งการจ่ายเงินรางวัลนั้นจะเป็นไปตามรูปแบบหากเป็นรูปแบบการเดิมพันที่ยากก็จะมีอัตราการจ่ายที่สูงแต่หากเป็นการเดิมพันที่ง่ายอัตราการจ่ายก็จะต่ำซึ่งอัตราการเดิมพันของเกมไฮโลนั้นจะขึ้นอยู่กับรูปแบบต่างๆ ด้วย เราจึงขอแจกแจงเป็นหัวข้อดังนี้

รูปแบบการแทงไฮโล

รูปแบบของการแทงไฮโลนั้นจะมีหลายรูปแบบเราจะขอแจกแจงรูปแบบต่างๆทุกท่านทำความเข้าใจกันได้ง่ายๆดังนี้

1. รูปแบบการแทงเล็ก – ใหญ่

เป็นการเดิมพันที่เดิมพันว่าผลรางวัลของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้นจะออกแต้มโดยการแบ่งแต้มเป็นกลุ่มคือกลุ่มแต้ม 4-10 จะเรียกว่ากลุ่มเล็ก 11-17 ถึงจะเรียกว่าใหญ่โดยจะมีอัตราการจ่ายเท่ากับ 1 ต่อ 1 ซึ่งการเดิมพันแบบนี้การทายผลจะเป็นการทายที่ค่อนข้างง่ายไม่ได้ซับซ้อนหรือมีเปอร์เซ็นต์ที่ออกยากแต่อย่างใด ผลการต่อรองจึงไม่ค่อยสูงเท่าไหร่นัก

2. การเดิมพันแบบแทงคี่และแทงคู่

วิธีแทงไฮโลก็คือเมื่อทำการเปิดลูกเต๋าออกมาแล้วไม่ว่าแต้มจะเป็นเท่าไหร่ขอเพียงให้ได้รู้ว่าออกมาเป็นเลขคี่หรือเลขคู่ก็สามารถเป็นผลเดิมพันได้ซึ่งอัตราการจ่ายในการไทยผลแบบนี้จะอยู่ที่ 1 ต่อ 1 ซึ่งการเดิมพันแบบนี้จะทำการรวมแต้มของลูกเต๋าทั้งสามว่าผลรวมนั้นเป็นเลขอะไรจึงจะทราบได้ว่าเป็นคี่ หรือ คู่

3. รูปแบบการแทงเต็ง

ในการแทงเพลงนั้นรูปแบบจะถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มนั่นก็คือการแทงเต็งในสัญลักษณ์ลูกเต๋า 1 ลูกและเป็นการแทงเต็งแบบแต้มรวม 3 ลูกโดยจะมีความแตกต่างกันเช่น

  1. การแทงเต็งในสัญลักษณ์ลูกเต๋าแค่ลูกเดียวคือการเดิมพันให้ลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกนั้นออกรางวัลให้ตรงกับที่เราได้เลือกเอาไว้ซึ่งอัตราการจ่ายจะมีตั้งแต่ 1 เท่าจนถึง 3 เท่าตามการออกรางวัล ยกตัวอย่างเช่นคุณแทงเต็ง ที่ 2 หากหนึ่งในนั้นมี 1 ลูกที่ออกมาเป็นสองคุณก็จะเท่ากับชนะการเดิมพันในทันที
  2. ส่วนในการแทงเต็งรวมของลูกเต๋า 3 ลูก ลูกจะเป็น ลูกจะเป็นการแทงแต้มโดย ลูกจะเป็นการแทงแต้มโดยรวมของลูกเต๋าทั้งหมดว่า ลูกจะเป็นการแทงแต้มโดยรวมของลูกเต๋าทั้งหมดว่าจะมีแต้มออกที่เท่าไหร่โดยซึ่งอัตราการจ่ายนั้นจะอยู่ที่แล้วแต่เว็บว่ามีกัดตาการจ่ายเท่าไหร่เพราะบางเว็บให้อัตราการจ่ายที่สูงบางเว็บให้อัตราการจ่ายที่ต่ำหรือไม่สามารถบอกได้อย่างไรตัวว่าจะมีการจ่ายอยู่ที่กี่บาท

4.รูปแบบในการแทงโต๊ด

วิธีแทงไฮโลการแทงโต๊ดนั้นคือการลุ้นให้ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกผลรางวัลเป็นหมายเลขที่เราเลือกเอาไว้ด้วยรูปแบบการเล่นแบบนี้จะมีอัตราการจ่ายเท่ากับ 1 ต่อ 5 แต่หากในกรณีที่ลูกเต๋าออกมาตรงกับคู่โต๊ดที่เราแทงเพียง 1 ลูกนั่นหมายความว่าคุณแพ้การเดิมพันในรอบนั้นนั่นเอง

5.เทคนิคแทงโต๊ด 2 คู่

นอกจากการแทงโต๊ดธรรมดาแล้วการเลือกแทงโต๊ดคู่ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่นักเดิมพันชื่นชอบเพราะคุณสามารถเดิมพันให้ลูกเต๋า 3 ใบนั้นคุณถูก 2 ใน 3 ก็เท่ากับว่าคุณชนะการเดิมพันแล้วโดยอัตราการจ่ายของการแทงโต๊ะคู่แบบนี้จะอยู่ที่ 1 ต่อ 8

6.รูปแบบการแทงแบบเจาะจงสัญลักษณ์หรือแทงตอง

การออกสัญลักษณ์ที่ตรงกันแบบนี้ถือว่าเป็นการออกที่ยากมากสำหรับการเล่นไฮโล โดยรูปแบบการเล่นนี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 150 เลยทีเดียวหากคุณลุ้นแล้วลูกเต๋าออกมาเป็นสัญลักษณ์เดียวกันคุณก็สามารถรับเงินไปได้เต็มๆเลยทีเดียว

7.การแทงตองรวม

วิธีแทงไฮโลรูปแบบแบบนี้จะค่อนข้างมีความคับคล้ายคับคลากับการแทงแบบเจาะจงแต่ก็ไม่เหมือนซะทีเดียวเพราะการเดิมพันนี้เป็นการเดิมพันให้เต๋าทั้ง 3 ลูกออกเป็นสัญลักษณ์ของอะไรก็ได้ทำให้การเล่นแบบนี้มีอัตราการเดิมพันและอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 24 ที่กล่าวว่ามีความคล้ายคลึงกับการแทงแบบเจาะจงคือคุณจะต้องแทงให้เหมือนกันทั้ง 3 ลูกแต่ไม่ได้เจาะจงว่าเหมือนกันในลักษณะใดเช่นหากการแทงแบบเจาะจงสัญลักษณ์คือคุณแทงให้ทั้ง 3 ลูกออกเป็นเลข 2 นั่นหมายถึงว่าต้องออกเป็นเลข 2 คุณถึงจะได้เงินแต่หากเป็นการแทงตองรวมขอให้ทั้ง 3 ลูกออกมาเป็นเลขอะไรก็ได้แต่ต้องเหมือนกันเท่านี้คุณก็จะชนะเดิมพันแล้ว

8.เทคนิคแทงแบบ 5 เว้น 1

การแทงโดยใช้เทคนิคแบบนี้ควรจะต้องเลือกแทงเลขทั้งหมด 5 ตัวจากเลขทั้งหมด 6 ตัวเพราะถ้าคุณถูก 1 ตัวคุณจะได้คืนหนึ่งเท่าแต่หากคุณถูก 2 หรือ 3 ตัวก็จะได้เงินเพิ่มตามจำนวนที่ถูกนั่นเอง
ต้องเลือกแทง 5 ตัวเลข จากทั้งหมด 6 ตัว นั้น ก็คือนับตั้งแต่ 1 จนถึง 6 เพราะถ้าถูก 1 ตัวเราจะได้คืน 1 เท่าแต่ถ้าตานั้นถูก 2 ตัวขึ้นไปหรือมากกว่านั้นเราก็จะได้มากขึ้นหลาย

9.เทคนิคแทงแบบทบเงิน

การแทงแบบนี้จะเป็นการแทงสำหรับคนที่มีทุนมากพอโดยจะต้องมีการแบ่งเงินเป็น 4 ก้อนก็คือ 100 200 300 และ 400 โดยการแทงครั้งแรกคุณต้องเริ่มแทงที่ 100 บาทและหากคุณแทงถูกก็ให้ใช้เงิน 300 ในการเดิมพันต่อจนกระทั่งครบ 2 ตาคุณค่อยเริ่มเดิมพันใหม่ด้วยเงินจำนวน 200 บาทและหากคุณแทงถูกก็ให้เดิมพันต่อไปที่ 400 บาท ซึ่งการแทงเสียก็ใช้สูตรเดียวกันเหมือนกันอาจจะดูซับซ้อนแต่หากคนที่มีทุนรับรองได้เลยว่าโอกาสจะขาดทุนของคุณนั้นน้อยมากเลยทีเดียว

บทความทั้งหมดนี้เราได้หามาให้สำหรับคนที่เป็นมือใหม่ในการเล่นไฮโลออนไลน์จะช่วยให้คุณสามารถเล่นได้ทันทีที่อ่านจบและเข้าใจการอัตราการแทงได้อย่างง่ายได้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานนั่นเอง

ของเสริมดวง
สายมูเตลู การงาน ต้องมีของเสริมดวง ตอนไปสัมภาษณ์

การที่เราจะไปสัมภาษณ์งาน สิ่งสำคัญที่เราควรจะต้องมีคือความมั่นใจ การใช้ของเสริมดวง หรือเครื่องรางนำโชคจึงเป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ทำให้เราเกิดความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งของเสริมดวงแต่ละรูปแบบก็จะมีส่วนช่วยเสริมดวงในด้านที่แตกต่างกันออกไป จะมีอะไรบ้างมาดูกัน ของเสริมดวง กำไล สายมูคงจะเคยได้ยินเครื่องประดับนำโชคอย่างกำไลปี่เซียะ โดยมีการออกแบบและวัสดุที่ใช้หลายแบบ เช่น หยก เงินแท้ ทองแท้ ความเชื่อในการใช้กำไลปี่เซียะแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกัน โดยจะมีให้เลือกทั้งปี่เซียะเดี่ยว และปี่เซียะคู่ สำหรับใครต้องการให้พูดคุยเจรจาคล่องในวันสัมภาษณ์ ก็ควรเลือกปี่เซียะคู่ รวมถึงเราจะต้องเลือกปี่เซียะที่บูชาให้เหมาะสมกับตัวเอง เช่น การเลือกสีตามธาตุต่าง ๆเพื่อให้ได้ผลที่ดียิ่งขึ้น สีผึ้งมงคล หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อสีผึ้งมงคล

อ่านต่อ >>
บทสวดสมัครงาน
บทสวดสมัครงาน ที่สายมูเตลู ต้องมีไว้ ให้ได้งานอย่างที่หวัง

ใครที่กำลังเตรียมตัวไปสัมภาษณ์งาน เรามีบทสวดสมัครงานเพิ่มความเฮงเอาไว้ท่องก่อนไปสัมภาษณ์งาน ไม่ว่าจะเป็นคาถาได้งานอย่างหวัง คาถาทำให้คนสัมภาษณ์ใจอ่อน หรือคาถาเพิ่มเสน่ห์เมตตามหานิยม มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละคาถาต้องท่องยังไงบ้าง บทสวดสมัครงานให้สมหวัง ท่องนะโม 3 จบ พุทธัสสาหัง นิยยาเทมิ สะริรัญ ชีวิตัญวิทัง นะโมมิตตามนุสสาจะ นะเมตตา โมกรุณา บทสวดภาวนาให้คนสัมภาษณ์ใจอ่อน ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร โหติ สัมภะโว ตรีนิกัตวานะ นะ

อ่านต่อ >>
สาวโสดสายมูเตลู
9 พิกัดขอพรความรัก ที่สาวโสดสายมูเตลูต้องแวะไปสักครั้ง!

ใครยังโสดบ้างยกมือขึ้น! สาวโสดสายมูเตลูแล้วอยากมีคู่มั้ย? ถ้าใครอยากสละโสดตาม Henghength มาเลย วันนี้ขอเอาใจคนโสดหน่อย ด้วยการพาคนโสดไปขอพรความรักในกรุงเทพฯ ใครอยากมีคู่เตรียมตัวเลยย ใกล้ที่ไหนแวะไปที่นั้น หลายคนไปขอแล้วประสบความสำเร็จมาแล้ว ส่วนจะมีที่ไหนให้ไปขอพรบ้างไปดูกันเลย พระตรีมูรติ ถือเป็นสถานที่ยอดฮิตของการขอพรความรัก สาวโสดสายมูเตลู ห้ามพลาดเพราะอยู่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถขอพรได้ทุกวัน หากแต่ฤกษ์ที่ดีที่สุด คือ วันพฤหัสบัดี เวลา 9.30 น. และ 21.30

อ่านต่อ >>